Bị vây bắt, tên trộm tiệm vàng nã đạn về phía công an  

Phát hiện công an vây bắt, tên trộm tiệm vàng ở Kiên Giang bắn trả nhiều phát đạn rồi bỏ chạy, nhưng được hơn 500m thì bị khống chế.

Nguyễn Trí Tâm (35 tuổi, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ) mang theo khẩu súng K59 đến tiệm vàng Thành Đô ở xã Định Hòa, huyện Gò Quao để trộm, rạng sáng 21.4.

Tâm mở cửa sắt đột nhập tiệm vàng, lấy túi xách đựng tiền. Trong lúc anh ta loay hoay mở tủ tìm vàng, tín hiệu camera an ninh đã báo vào điện thoại của vợ chồng chủ tiệm đang ngủ ở tầng trên. Phát hiện có kẻ đột nhập, họ bí mật báo cảnh sát.

Tên trộm tiệm vàng dùng súng bắn trả công an bị bắt. Ảnh: Hiếu Nguyễn

Ba công an xã nhanh chóng đến hiện trường. Phát hiện bị vây bắt, Tâm giương súng bắn loạn xạ vào camera, sau đó chạy ra ngoài. Bị truy đuổi, hắn nã nhiều phát đạn các chiến sĩ nhưng không trúng. Chạy được khoảng 500m, Tâm bị khống chế.

“Cuộc vây bắt diễn ra khoảng 30 phút. Lúc bị khống chế, súng của tên trộm bị kẹt đạn”, nhân chứng cho biết.

Khẩu súng K59 gắn nòng giảm thanh, 15 viên đạn và túi da màu đen có 63 triệu đồng, ống tuýp và nhiều dụng cụ mở khóa trong người tên trộm bị thu giữ.


Khẩu súng cùng các tang vật khác được Tâm dùng để cướp tiệm vàng. Ảnh: Hiếu Nguyễn

Với thành tích trong bắt tên trộm có súng, ngày 23.4, ba Công an xã Định Hòa được Công an tỉnh Kiên Giang đã tặng giấy khen, thưởng nóng.

Theo Hiếu Nguyễn – Lan Vy (VNE)

Bạn nên đọc

Chùm ảnh: Gió giật điên cuồng ở Nha Trang, xe máy bị quật ngã la liệt giữa đường

Khi đổ bộ vào đất liền, bão số 12 với sức gió giật cấp 13 …

%d bloggers like this: