Bí thư Đinh La Thăng đến viếng nhạc sĩ Trần Lập

Sáng nay, ngày 23/3, hàng ngàn người đã đến tiễn biệt anh cả của rock Việt về nơi an nghỉ cuối cùng. Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng hòa vào dòng người đến viếng.

Từ 6h30’ sáng nay đông đảo người thân, bạn bè, người hâm mộ đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng số 5 Trần Thánh Tông để dự tang lễ của nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập – người nghệ sĩ có dấu ấn đặc biệt trong đời sống âm nhạc Việt Nam.

Các thành viên ban nhạc Bức Tường, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, những bạn bè thân thiết và hàng ngàn khán giả hâm mộ Trần Lập đã có mặt, gửi vòng hoa viếng nghệ sĩ.

Bí thư TPHCM Đinh La Thăng hòa vào dòng người vào viếng nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập
Bí thư TPHCM Đinh La Thăng hòa vào dòng người vào viếng nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập

Hòa vào dòng người đến viếng có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng. Bí thư Đinh La Thăng vốn coi nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập như một người em thân thiết. Dù công việc vô cùng bận rộn, ông vẫn dành thời gian đến đưa tiễn Trần Lập chặng đường cuối.

Bí Thư Đinh La Thăng viết những dòng ngắn gọn nhưng xúc động lên cuốn sổ tang: “Vô cùng thương tiếc nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập. Xin bày tỏ sự chia buồn sâu sắc đến toàn thể gia quyến”.

Nguyễn Hằng – Phương Nhung
Ảnh: Quý Đoàn – Mạnh Thắng

dantri

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: