Tin Hot

Bắt quả tang xe khách chở 600.000 gói thuốc lá lậu

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã bắt quả tang xe khách ở tỉnh Kiên Giang chở 600.000 gói thuốc lá lậu.

Ngày 29-12, tin từ Công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, cho biết hiện các lực lượng chức năng đang tạm giữ chiếc xe khách do Lâm Quốc Huy (SN 1975, thường trú phường Bình San, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) làm chủ cùng với tang vật là hơn 600.000 gói thuốc lá lậu các loại để tiếp tục điều tra làm rõ.

 Huy khai nhận toàn bộ số thuốc lá lậu này do mình chở thuê cho khách. Ảnh: CTV

Huy khai nhận toàn bộ số thuốc lá lậu này do mình chở thuê cho khách. Ảnh: CTV

Trước đó, vào khoảng 4 giờ 50 phút sáng 27-12, sau khi nhận được tin báo từ người dân, các đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện Kiên Lương đã tiến hành kiểm tra xe khách mang BKS: 68B-001.04 do Huy điều khiển theo hướng từ thị xã Hà Tiên về TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên dưới hầm xe và tại các ghế ngồi có rất nhiều bao tải nhỏ, túi nilong chứa hơn 600.000 gói thuốc lá với nhiều nhãn hiệu khác nhau nhưng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Tại cơ quan điều tra, Huy khai nhận toàn bộ số thuốc lá lậu này do hành khách nhờ chuyển thuê về TP Rạch Giá rồi sau đó mang đi tiêu thụ ở các tỉnh, thành lân cận và TP HCM.

NLĐO

Bạn nên đọc

Một phụ nữ bị mù mắt sau khi tiêm chất làm đầy nâng mũi

Chiều 20/7, tiến sỹ, bác sỹ Phạm Trịnh Quốc Khanh, Trưởng khoa Bỏng-Tạo hình thẩm …

%d bloggers like this: