Bảo Tín Minh Châu gặp mặt đối tác tại Hà Nội

Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu vừa tổ chức buổi gặp mặt đối tác kinh doanh vàng tại Hà Nội với mong muốn tri ân những đồng nghiệp của mình, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, cùng nhau tháo gỡ những khó khăn vướng mắc nhằm tăng cường sự hợp tác và phát triển của các doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ có doanh nhân văn hóa, Tổng giám đốc Vũ Minh Châu và thân mẫu – nữ doanh nhân Lương Thị Điểm, Chủ doanh nghiệp vàng Bảo Tín và các đại diện cán bộ nhân viên công ty cùng hơn 80 khách mời đến từ 40 doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc trên địa bàn TP Hà Nội.

Đại diện Bảo Tín Minh Châu chụp hình lưu niệm với các đối tác

Tổng giám đốc Vũ Minh Châu chia sẻ: “Với phương châm ‘Thương trường là hội trường, đồng nghiệp là đối tác, hợp tác cùng phát triển’, tôi mong muốn được nghe những lời chia sẻ thẳng thắn của các đối tác, đồng nghiệp để cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc, khó khăn; đổi mới phương thức giao dịch và giá cả; phát huy hơn nữa tinh thần hợp tác, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau; cùng chia sẻ các kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, chế tác vàng bạc đá quý; đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhằm tăng doanh thu cho mỗi doanh nghiệp”.

Tại buổi gặp mặt, Bảo Tín Minh Châu đã trao tặng quà cho các đối tác mua bán buôn đạt doanh thu cao và tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các khách mời tham dự.

Là một trong những đối tác của Bảo Tín Minh Châu, ông Nguyễn Thanh Hà cho biết, doanh nghiệp của ông thường xuyên nhập sản phẩm của Bảo Tín Minh Châu về phân phối. Sản phẩm nhẫn tròn trơn thế hệ 2 vàng rồng Thăng Long được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều, vì dễ dàng trao đổi, đủ cân đủ tuổi lại được ép vỉ siêu bền nên không lo hao hụt trong quá trình tích trữ.

Được biết, buổi gặp mặt khách hàng còn diễn ra với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa khác.

DDDN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: