Bạn trai Liz Hurley không muốn kết hôn với cô

Một nguồn tin thân cận với người đẹp xứ sương mù Liz Hurley tiết lộ lý do cô chia tay bạn trai Shane Warne vì anh này không có ý định tổ chức đám cưới với cô.

Liz Hurley và Shane Warne hẹn hò với nhau từ cuối năm 2010 và đính hôn vào tháng 9/2011. Cặp đôi này vẫn luôn cùng nhau xuất hiện rất hạnh phúc và cuối tuần trước, Liz bỗng nhiên úp mở về việc cô đã chia tay bạn trai và người đẹp 48 tuổi cũng xuất hiện trên phố với bàn tay “trống không”, thiếu vắng chiếc nhẫn đính hôn quen thuộc.

Một nguồn tin thân cận với ngôi sao xinh đẹp này cho biết, Liz muốn chia tay bạn trai bởi anh này không có ý định tổ chức đám cưới với cô.
https://i1.wp.com/dantri4.vcmedia.vn/hBru1dLDczzwdZ6qEvP0/Image/2013/09/3/liz22913-dfa33.jpg?w=618

“Liz muốn tính ngày kết hôn nhưng Shane thì do dự, trì hoãn và vì thế Liz rất tức giận, cô ấy nghĩ rằng Shane không muốn kết hôn với mình,” tờ The Sun đưa tin.

“Liz từng nghĩ Shane là người đàn ông hoàn hảo của đời mình nhưng giờ đây khi anh ấy do dự về ngày cưới thì Liz tức giận. Shane có thể níu kéo bạn gái bằng một việc đơn giản là định ngày cưới. Liz rất buồn và thất vọng vì tất cả.”

Ngày 22/9, người đẹp U50 này xuất hiện tại sân bay New York, cô đáp chuyến bay về quê nhà Anh quốc và vẫn không đeo nhẫn cưới.

Shane Warne thì đã lên tiếng phủ nhận thông tin mối quan hệ của anh và bạn gái đã kết thúc. Tuy nhiên nhiều nguồn tin cho biết: Liz không hài lòng khi thấy bạn trai vẫn thân thiết với vợ cũ.

Shane Warne, 44 tuổi đã có 3 con với vợ cũ Simone, cặp đôi này từng chia tay vào năm 2005 và tái hợp vào năm 2007 rồi lại chia tay vào năm 2010. Giờ đây dù không còn là vợ chồng nhưng cặp đôi này vẫn rất thân thiết.

VN _ Dân Trí

Theo DM

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: