Bà Tưng sẽ thưa kiện vụ Quân Kun quỵt tiền

Hai hiện tượng mạng xã hội Việt là Bà Tưng và Quân Kun đang đấu khẩu kịch liệt trên… trang Facebook cá nhân về vấn đề tiền bạc.

Bà Tưng sẽ đưa công an xử lý vụ Quân Kun quỵt tiền 1
Bà Tưng và quản lý sẽ đưa vụ việc Quân Kun quỵt tiền ra trình công an – Ảnh:TLTối ngày 25.12, Bà Tưng bất ngờ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân một thông tin về “thảm họa quỳ gối” của Vietnam Idol 2013 – Quân Kun. Theo đó, Bà Tưng tố Quân Kun từng mượn tiền và có dấu hiệu muốn quỵt tiền quản lý của cô.

Bà Tưng viết: “Cảnh báo ai là bạn của thằng Kun thì đừng có tin lời nó kể khổ. Nó đi mượn quản lý tôi 20 triệu, sau đó nó không chịu trả. Nghĩ tội nó, cho nó đi làm tế bào da 5.000 USD.

Cái thứ ăn cháo đá bát, Lucy Heo (quản lý của Bà Tưng) còn giữ tin nhắn, phiếu nhận tiền, để vạch mặt cái thứ lấy lòng thương hại của người khác”.

 Bà Tưng sẽ đưa công an xử lý vụ Quân Kun quỵt tiền 2
Bà Tưng sẽ đưa công an xử lý vụ Quân Kun quỵt tiền 4Bà Tưng và Quân Kun khẩu chiến trên trang Facebook cá nhân – Ảnh: Chụp màn hình

Sau đó, Quân Kun cũng ngay lập tức đáp trả với những lời lẽ bức xúc và khá nặng nề.

Dù chưa lên tiếng phủ nhận nhưng Quân Kun cho rằng hành động tố quỵt tiền này là vì anh không đồng ý gia nhập công ty quản lý của Bà Tưng.

iHay.vn đã liên lạc với Bà Tưng, cô cho biết không muốn nói nhiều vì không chủ ý tạo ra scandal để đánh bóng tên tuổi mà chỉ muốn mọi người cảnh giác.

Bà Tưng cho biết cô và quản lý sẽ đưa vụ việc ra công an để xử lý và quyết đi đến cùng.

Trong khi đó, iHay  liên lạc với Quân Kun thì nhân vật này không trả lời điện thoại.

Phát Trần / iHay

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: