Bà Mai Kiều Liên nhận giải thưởng nhà lãnh đạo doanh nghiệp số 1 Việt Nam

Bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty cố phần sữa Việt Nam Vinamilk lọt danh sách bầu chọn 50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam 2013.

Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư vừa công bố danh sách bầu chọn 50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam năm 2013. Vị trí số 1 thuộc về bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk – mã VNM).


Bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty cố phần sữa Việt Nam Vinamilk

Giải thưởng 50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp được trao dựa trên kết quả thẩm định và đánh giá của một Hội đồng thẩm định bao gồm các chuyên gia kinh tế hàng đầu và các doanh nhân thành đạt. Hội đồng Thẩm định và đánh giá từng ứng viên dựa trên 3 năng lực cốt lõi của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp như: Hiệu quả kinh doanh – Thể hiện qua kết quả kinh doanh của doanh nghiệp do họ lãnh đạo; Năng lực phát triển đội ngũ – Thể hiện qua các chính sách quản lý và phát triển nhân sự; Năng lực sáng tạo đổi mới – Thể hiện qua các sáng kiến, cải tiến, sáng tạo trong kinh doanh của nhà lãnh đạo.

Kết quả giải thưởng đã cho thấy, trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn thể hiện sức bật mạnh và đạt được nhiều kết quả tốt. Hiện nay, Bà Mai Kiều Liên cũng là người Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á do Forbes bình chọn. Bà đã được Forbes mô tả là người “không những xây dựng Vinamilk trở thành một trong những thương hiệu có lợi nhuận lớn nhất Việt Nam mà còn được kính trọng trên khắp châu Á”.

T.Lan / theo D Đ D N

bang gia o to

Free Ads sa`i go`n tiê´p thi? - khuyê´n ma~i - doanh nghiê?p

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: