“Bà đỡ” của doanh nghiệp

Với triết lý kinh doanh “sự thành công của khách hàng là thành công của VietinBank”, suốt thời gian qua, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) luôn đáp ứng tối đa nhu cầu vốn chính đáng của doanh nghiệp (DN).

Không chỉ đáp ứng đủ, kịp thời, VietinBank còn cung cấp vốn với mức lãi suất hợp lý, giúp DN vượt qua khó khăn, chủ động hội nhập.

Đa dạng các sản phẩm tín dụng

VietinBank là ngân hàng đi đầu trong triển khai các chương trình tín dụng theo chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước: cho vay trong lĩnh vực thủy sản theo Nghị định 67, bình ổn thị trường, hỗ trợ DN xuất khẩu…

VietinBank sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vốn cho doanh nghiệp
VietinBank sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vốn cho doanh nghiệp

Song song với việc chủ động triển khai các chương trình tín dụng, VietinBank triển khai các gói sản phẩm dịch vụ ưu đãi hướng tới cộng đồng DN, đáp ứng đầy đủ, toàn diện các nhu cầu vốn cũng như nhu cầu dịch vụ tài chính ngân hàng của DN. Một số chương trình tín dụng tiêu biểu như: Chương trình “Ưu đãi dưới 1 tháng” dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn VNĐ kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng với mức lãi suất hấp dẫn, chỉ từ 2,8%/năm; chương trình “Tiếp sức thành công” dành cho khách hàng thân thiết của hệ thống VietinBank với mức lãi suất ngắn hạn thấp nhất, chỉ từ 5%/năm dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn với kỳ hạn dài hơn, từ 1 đến 6 tháng; chương trình “Chung sức vươn xa” dành cho DN xuất nhập khẩu có nhu cầu vay USD phục vụ sản xuất, kinh doanh với lãi suất thấp nhất, chỉ từ 2,2%/năm.

Không những thế, VietinBank còn tích cực tham gia nhiều chương trình kết nối ngân hàng – DN tại các địa phương trên cả nước. Đại diện VietinBank liên tục đối thoại với DN ở các địa bàn, cơ cấu doanh mục tín dụng, phân tích, đánh giá đầy đủ những lĩnh vực ngành nghề, lợi thế của từng địa phương. Từ đó, chủ động hỗ trợ, phân tích, đánh giá và tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương án, dự án sản xuất, kinh doanh khả thi, phù hợp với thị trường cũng như khả năng quản lý, giám sát của DN. Đồng thời, VietinBank liên tục cung cấp cho DN những giải pháp tài chính toàn diện.

Năm 2014, VietinBank triển khai thành công chương trình “Kết nối khách hàng tiềm năng” với mức lãi suất đặc biệt dành cho các khách hàng lần đầu quan hệ tín dụng với VietinBank. DN tham gia chương trình này có cơ hội được tiếp cận nguồn vốn với mức lãi suất ngắn hạn thấp nhất 4%/năm và mức lãi suất trung –  dài hạn thấp nhất 6,5%/năm.

Giải pháp toàn diện, trọn gói

Song song với các chương trình tín dụng, VietinBank cung cấp toàn diện, trọn gói giải pháp tài chính tới DN. Từ các giải pháp truyền thống như tài khoản và tiền gửi, quản lý dòng tiền, cho vay vốn lưu động, cho vay đầu tư dự án đến các dịch vụ phục vụ nhu cầu đặc biệt như tài trợ thương mại, kinh doanh ngoại tệ. Sản phẩm dịch vụ của VietinBank được cung cấp qua các kênh đa dạng, từ trực tiếp tại quầy, Internet Banking đến hệ thống Autobank, máy ATM… Với hệ thống rộng khắp các tỉnh, thành, nền tảng công nghệ thông tin hiện đại bậc nhất cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, VietinBank có thể cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện tới DN một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ngoài ra, các DN thân thiết, sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ tại VietinBank đã được nhận nhiều ưu đãi trọn gói như: ưu đãi phí quản lý tài khoản, phí cấp tín dụng, miễn/giảm phí chuyển tiền trong hệ thống VietinBank, được áp dụng những cơ chế cho vay tín chấp với nhiều ưu đãi và tiện ích…

Năm 2015, các chuyên gia dự báo tích cực về khả năng phục hồi của nền kinh tế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các DN tái cơ cấu, dần vượt khó và phát triển. Với vị thế và vai trò chủ lực, VietinBank sẽ tiếp tục phát huy khả năng là “bà đỡ tín dụng”, đồng hành tích cực cùng DN, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Bài và ảnh: Thanh Nga

nldo source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: