Audi làm đường chạy thử siêu xe R8 tại Phú Quốc

Nhà phân phối Audi sẽ mang mẫu R8 mới cùng loạt xe sang như TT, A7 Sportback tới một chương trình trải nghiệm tại đảo Phú Quốc diễn ra cuối tháng 6 tới.

Sau một số năm đưa khách hàng đi trải nghiệm xe Audi ở các trường đua nước ngoài, lần đầu tiên Audi Việt Nam thiết kế một đường chạy thử riêng trên đảo Phú Quốc. Đường chạy thử này đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và cho phép người dùng có thể trải nghiệm tất cả các dòng xe Audi chính hãng cũng như siêu xe Audi R8 phiên bản mới. Chương trình trải nghiệm xe Audi được áp dụng cho các khách hàng mua xe từ 20/5 đến 20/6, thời gian lái thử từ 26/6 tới 28/6 tại đảo Phú Quốc.

Audi làm đường chạy thử siêu xe R8 tại Phú Quốc

Dàn siêu xe Audi R8 V10 ở trường đua Dubai. Ảnh: Hân Nguyễn.

Cũng giống như việc lái thử xe Audi ở các trường đua quốc tế, khách hàng Việt Nam sẽ được hướng dẫn các kỹ năng lái xe như đánh lái khẩn cấp, phanh khẩn cấp ở tốc độ cao… Sau các bài tập kỹ thuật này, người lái có thể tự tin và trải nghiệm tốc độ cùng Audi R8.

Theo chia sẻ của các chuyên gia Audi, những kỹ năng này được kết hợp với một chiếc xe ưu việt sẽ nâng cao nhận thức và khả năng phản xạ cho người lái. Ngoài ra, nó cũng giúp người dùng học cách lái xe an toàn hơn, tránh được những tình huống nguy hiểm ngoài ý muốn.

Hân Nguyễn

zing

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: