Apple lần đầu tổ chức ra mắt iPhone 6 tại Việt Nam

iPhone 6 và 6 Plus sẽ xuất hiện trong một sự kiện riêng của Apple tại Việt Nam và sau đó được bán chính thức ở Việt Nam.

Apple lần đầu tiên tổ chức sự kiện giới thiệu dòng máy iPhone mới tại Việt Nam.

iPhone 6 và 6 Plus được Apple ra mắt đầu tháng 9 và bán ra sau đó. Dự kiến máy sẽ bán tại Việt Nam chính thức vào cuối tháng 10, tuy nhiên, kế hoạch này sau đó bị dời lại vào tháng 11. iPhone 6 và 6 Plus sẽ lần lượt bán ra thông qua 3 kênh gồm FPT, Viettel và VinaPhone.

Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng được Apple chú ý trong thời gian gần đây. Chỉ trong đầu năm 2014, sức mua iPhone ở Việt Nam tăng trưởng tới 260%. Tại cuộc họp quý của Apple hồi tháng 4, CEO Apple Tim Cook đã nhắc đến Việt Nam như là thị trường phát triển nóng nhất của hãng. Khi đó, doanh số iPhone tại Việt Nam đã tăng gấp 3 lần trong nửa đầu năm tài khóa 2014 của hãng (tính từ tháng 9/2013). Tốc độ tăng trưởng iPhone tại Việt Nam cũng cao gấp 5 lần Ấn Độ – thị trường được xem là tiềm năng bậc nhất của Apple trước đây.

Như vậy, trong tháng 11, Apple sẽ có một sự kiện riêng, giới thiệu dòng máy iPhone mới tại Việt Nam. Hiện tại, mức giá của các thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ.

Nhật Nam

Theo CP

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: