Air India chính thức mở đường bay từ Việt Nam

Với sự phát triển không ngừng trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ, sáng 18/12, Hãng hàng không quốc gia Ấn Độ (Air India) đã chính thức mở đường bay từ Việt Nam.

Air India là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới, với hơn 21.900 chuyến bay hàng ngày đến 1.328 sân bay ở 195 quốc gia. Hiện Air India có mạng lưới vận tải hành khách và hàng hoá rộng khắp thế giới với 95 điểm đến và mạng lưới vận tải phủ khắp Ấn Độ. Các chuyến bay từ TP.HCM, Hà Nội đi Ấn Độ qua cửa ngõ Thái Lan, Singapore hay Hong Kong được sử dụng dịch vụ của Boeing 787 – Dreamliner mới nhất hiện nay.

Trong những năm qua, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ ngày càng phát triển trong nhiều lĩnh vực, trong đó có các hoạt động xúc tiến du lịch đầy tiềm năng, mở ra cánh cửa du lịch mới cho du khách hai nước. Việc chính thức mở đường bay từ Việt Nam của Air India đến các thành phố lớn của Ấn Độ như Mumbai, Delhi, Chennai, Bangalore…sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao thương kinh tế và du lịch giữa hai nước Việt Nam – Ấn Độ.

VTV source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: