AHS sẽ quản lý, vận hành Grand World

LDG Group và AHS vừa ký kết hợp đồng hợp tác quản lý, vận hành biệt thự cao cấp tiêu chuẩn 5 sao của dự án Grand World Phú Quốc. Như vậy, tập đoàn chuyên quản lý các khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển nổi tiếng Thái Lan đã chính thức có mặt tại Phú Quốc.

Dự án Grand World sẽ bao gồm thương hiệu Eastin Grand World đối với dòng sản phẩm biệt thự trên đồi, ven hồ và thương hiệu U – Grand World đối với các khu biệt thự trên vịnh và ven biển. Các biệt thự tại Grand World sẽ được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và được tập đoàn AHS quản lý.

Ông Nguyễn Khánh Hưng, Tổng Giám đốc LDG Group, cho biết: “Với kinh nghiệm quản lý vận hành các khu nghỉ dưỡng ven biển tại Phuket, Bali, LDG Group hy vọng AHS sẽ cùng với chúng tôi phát triển Grand World trở thành điểm đến lý tưởng và ấn tượng nhất cho du khách cũng như các nhà đầu tư khi tới Phú Quốc”.

Ông Jonathan M. Wigley, Tổng Giám đốc AHS, cam kết: “Ngoài các thành phố du lịch và thành phố lớn, đây là lần đầu tiên AHS đặt chân lên đảo Phú Quốc thông qua sự hợp tác với LDG Group trong việc quản lý, vận hành Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World. Chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình và đảm bảo tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng là chủ nhân của các căn biệt thự xinh đẹp tại đây. Đồng thời sẽ cùng với LDG Group đưa Grand World phát triển và tăng trưởng theo các năm”.

Trong tháng 12-2015, LDG Group tung ra thị trường các dòng sản phẩm biệt thự bên hồ gần biển khá độc đáo và khác biệt tại Phú Quốc. Các sản phẩm này có mức giá khá đặc biệt chỉ khoảng từ 8 tỷ/căn kèm theo nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt về chiết khấu, gói ưu đãi tham quan du lịch và nghỉ dưỡng hàng năm.

Đáng chú ý, LDG Group còn cam kết nhận chuyển nhượng lại 150% giá trị biệt thự của khách hàng.

Minh Tuấn

(ĐTTCO)

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: