Á hậu Huyền My nữ tính trong tà áo trắng

Á hậu Việt Nam 2014 gây chú ý khi xuất hiện trong triển lãm “Đình làng Việt, những điều còn – mất” hôm 8/8 tại Hà Nội với tư cách đại diện hình ảnh.

 

Xuất hiện tại sự kiện tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc, Huyền My chọn bộ áo dài trắng giản dị. Á hậu bày tỏ sự ngưỡng mộ và thích thú khi được nhà nghiên cứu văn hóa Trần Hậu Yên Thế (phải) đưa đi tham quan, giới thiệu về các tư liệu ảnh được trưng bày trong triển lãm.

Những kiến trúc đình làng Bắc Bộ trong nhiều ngôi đình cổ được tập hợp từ những chuyến đi điền dã trước đây của nhóm trưng bày, thu hút sự chú ý của Á hậu.

Triển lãm “Đình làng Việt, những điều còn – mất” là tâm huyết của gần 4.000 thành viên trong nhóm “Đình Làng Việt” (nhóm tập hợp những chia sẻ, nghiên cứu văn hóa truyền thống trên mạng xã hội Facebook). Sự kiện kéo dài từ ngày 8 đến 23/8, nhằm giới thiệu cho công chúng một góc nhìn khái quát, nét đặc sắc trong không gian văn hóa, kiến trúc, điêu khắc đình làng Việt Nam đồng thời mô phỏng chân thực hiện trạng thay đổi, biến dạng, xuống cấp của các di tích đình làng truyền thống tại nhiều địa phương.

Huyền My chăm chú theo dõi các nghệ nhân chạm khắc tại triển lãm. Đây không phải là lần đầu cô tham dự các sự kiện của nhóm “Đình Làng Việt”. Trước đó, Á hậu cùng thành viên nhóm này và nhóm “Linh vật và cổ vật truyền thống Việt Nam” đi vận động nhân dân làng nghề Trạch Xá (Ứng Hòa, Hà Nội) di dời sư tử đá Trung Quốc khỏi đình làng đã được xếp hạng di tích.

Huyền My chia sẻ: “Là một người trẻ, tôi hy vọng có thể học hỏi thêm về văn hóa truyền thống Việt Nam thông qua các hoạt động văn hóa thú vị”.

Huyền My cũng vừa trở thành thành viên thứ 4.000 của nhóm “Đình Làng Việt”.

Người đẹp vẫy tay với khách mời tại triển lãm.

Cô chơi đùa với các em nhỏ được bố mẹ đưa đi tham quan.

Ảnh: Mai Linh

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: