Á hậu Hồng Kông bị khủng bố doạ tung ảnh khỏa thân

Mã Trại cho biết cô đang trong giai đoạn hoảng sợ khi liên tiếp bị đe dọa.

Á hậu Hồng Kông Mã Trại mới đây đã đệ đơn lên cảnh sát Hồng Kông cho biết việc cô thường xuyên nhận được vô số tin nhắn nặc danh qua mạng. Những tin nhắn này yêu cầu cô rời khỏi làng giải trí, nếu không sẽ công khai toàn bộ ảnh nude, tin nhắn ân ái của cô với loạt đồng nghiệp nam, trong đó có cả Ngô Trác Hy.

Á hậu Hồng Kông bị khủng bố doạ tung ảnh khỏa thân

Trên trang Weibo, Mã Trại chia sẻ: “Tôi đã nhận quá nhiều tin nhắn đe dọa đáng sợ qua các tài khoản Weibo khác nhau. Tôi không muốn quan tâm nhưng sự tấn công này khiến tôi thật sự mệt mỏi và ảnh hưởng đến danh dự của tôi cùng gia đình. Tôi đã phải trình báo cảnh sát, và để luật sư của mình giải quyết. Qua đây, tôi xin lỗi những ai từng quan hệ tình cảm với tôi bị liên đới vào vụ việc”.

Phía đại diện TVB cho rằng hành động của Mã Trại là thích đáng. Đại diện này đánh giá mỗi người nghệ sĩ có đời sống tình cảm riêng tư và việc công khai trên mạng là hành vi xâm phạm đời tư.

Ngô Trác Hy có liên đới.
Ngô Trác Hy có liên đới.

Mã Trại trước khi dính vào lùm xùm này từng bị tai tiếng khi lộ ảnh nóng và tin nhắn ân ái với bạn tình đồng tính.

Hà Thanh

Vietnamnet

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: