Tin Hot

Á hậu Diễm Trang khoe eo quyến rũ với bikini ở châu Âu

Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Lâm Diễm Trang diện áo tắm một mảnh, khoe vòng eo quyến rũ và thân hình lý tưởng trong chuyến du lịch châu Âu mới đây.

Mới đây Diễm Trang đã có chuyến đi du lịch châu Âu. Người đẹp khoe thân hình quyến rũ trên du thuyền khi đi tắm biển.Mới đây Diễm Trang đã có chuyến đi du lịch châu Âu. Người đẹp khoe thân hình quyến rũ trên du thuyền khi đi tắm biển.

Á hậu Diễm Trang khoe eo quyến rũ với bikini ở châu Âu - ảnh 1Bộ áo tắm một mảnh giúp cho Á hậu khoe được vòng eo lý tưởng và thân hình vô cùng quyến rũ.

Á hậu Diễm Trang khoe eo quyến rũ với bikini ở châu Âu - ảnh 2Tuy không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang vẫn gây ấn tượng nhờ thân hình cân đối, thon thả.

Á hậu Diễm Trang khoe eo quyến rũ với bikini ở châu Âu - ảnh 3Hiểu được lợi thế sở hữu vòng eo quyến rũ và săn chắc nên Á hậu khéo léo lựa chọn trang phục để toát lên vẻ năng động, quyến rũ.

Á hậu Diễm Trang khoe eo quyến rũ với bikini ở châu Âu - ảnh 4

Á hậu Diễm Trang khoe eo quyến rũ với bikini ở châu Âu - ảnh 5Diễm Trang kết hợp quần short bò ngắn với áo cop-top họa tiết hoa cỏ rực rỡ.

Á hậu Diễm Trang khoe eo quyến rũ với bikini ở châu Âu - ảnh 6

Á hậu Diễm Trang khoe eo quyến rũ với bikini ở châu Âu - ảnh 7Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Á hậu Diễm Trang khá im ắng để tập trung cho công việc học tập của mình mà không ồn ào trên báo chí.

Á hậu Diễm Trang khoe eo quyến rũ với bikini ở châu Âu - ảnh 8

Á hậu Diễm Trang khoe eo quyến rũ với bikini ở châu Âu - ảnh 9Song song với hoạt động nghệ thuật, Diễm Trang cũng muốn phát triển công việc kinh doanh.

tienphong source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Mai Thanh Thủy, sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tiffany and Son: Khi thất bại, phải chiến đấu để mọi thứ tích cực hơn

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang tạo ra những sản phẩm, giá …

%d bloggers like this: