7 yếu tố cần phải có khi thiết kế mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi

Bao bì không chỉ là một sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo quản mà còn là công cụ truyền tải thông tin đến với người sử dụng, vì vậy chúng ta không thể thiết kế, vẽ vời tùy ý theo ý thích được. Ngoài tính thẩm mỹ cần phải đảm bảo, bài viết này sẽ trình bày 7 yếu tố cần phải có khi thiết kế mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi.

Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi

Thiết kế bao bì là không chỉ là một công việc đơn thuần mà nó còn là một nghệ thuật, một nghệ thuật được đặt trong khuôn khổ. Trên từng vị trí của bao bì, đều có những quy tắc mà người thiết kế bao bì cần phải khéo léo và sáng tạo để bao bì sản phẩm tạo ra vừa đúng quy chuẩn mà lại vừa sáng tạo, đẹp mắt nhất. Chúng ta hay cùng nhau điểm qua 7 yếu tố khi thiết kế mẫu bao bì thức ăn nuôi nhé:

  1. Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần phải có tên, logo của thương hiệu.

bao-bi-thuc-an-gia-suc-bao-pp-04-2

  1. Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần phải ghi rõ tên sản phẩm.

bao-bi-thuc-an-cho-heo-01

  1. Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần phải có thông tin công ty sản xuất (xuất xứ hàng hóa).

bao-bi-thuc-an-gia-cam-cao-cap-01

  1. Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi phải thể hiện rõ những thành phần bên trong sản phẩm.

bao-bi-thuc-an-chan-nuoi-cao-cap-01

  1. Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản.

bao-bi-thuc-an-nuoi-ca-pp-01

  1. Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng.

bao-bi-thuc-an-gia-suc-01

  1. Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần phải có các tiêu chuẩn, hợp quy đi kèm.

bao-bi-thuc-an-gia-suc-bao-pp-03

Hiện nay, có rất nhiều bao bì trên thị trường chưa đẩy đủ các thông tin cơ bản như trên, nguyên nhân một phần là do một số công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi chưa quan tâm đúng mực đến bao bì, một phần quan trọng hơn nữa là các công ty này chưa tìm ra được nhà tư vấn, thiết kế và cung cấp bao bì chuyên nghiệp để tin tưởng.

Tại sao nên đặt thiết kế mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi tại Bao Bì Ánh Sáng.

Với  Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi cung cấp giải pháp bao bì trọn gói với quy trình từ tư vấn, nghiên cứu – thiết kế, cung cấp và hậu mãi. Không chỉ là cung cấp giải pháp bao bì, chúng tôi đem đến giải pháp toàn diện cho sản phẩm của bạn.

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

Giá trị cốt lõi của Bao Bì Ánh Sáng chính là “TRÁCH NHIỆM“, đây cũng là kim chỉ nam mà chúng tôi luôn theo đuổi khi làm việc:

+ Với tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất, chúng tôi luôn nổ lực khi tư vấn, thiết kế để bạn có được mẫu bao bì phù hợp, hoàn thiện nhất.

+ Với tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất, chúng tôi luôn nổ lực khi sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn nhất.

+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

Nếu thấy các mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế phù hợp với bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay theo số hotline để được tư vấn trực tiếp nhé.

lien he bao bi anh sang site ve tinh-01

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: