7 điểm du lịch MICE nổi tiếng của Hàn Quốc

Không chỉ có những thắng cảnh du lịch thông thường, Hàn Quốc đang trở thành một điểm đến đáng chú ý của du lịch MICE tại châu Á…

MICE là viết tắt của các chữ: Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibition (triển lãm). Du lịch MICE là loại hình du lịch kết hợp hội thảo, hội nghị, khen thưởng, hội họp và triển lãm. <br><br><b>BEXCO (Busan) </b><br><br>Tại Busan - thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc với dân số khoảng 4 triệu người, và là thành phố lớn thứ hai tại Hàn Quốc sau thủ đô Seoul, trung tâm hội nghị - triển lãm BEXCO có tổng diện tích hơn 46.000 m2, sở hữu một cơ sở hạ tầng thuộc hàng hiện đại nhất tại Hàn Quốc, với khu vực triển lãm rộng lớn, khu vực hội nghị quốc tế có sức chứa 7.200 người và hội trường với 4.000 chỗ ngồi&nbsp; .<br>

MICE là viết tắt của các chữ: Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibition (triển lãm). Du lịch MICE là loại hình du lịch kết hợp hội thảo, hội nghị, khen thưởng, hội họp và triển lãm.

BEXCO (Busan)

Tại Busan – thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc với dân số khoảng 4 triệu người, và là thành phố lớn thứ hai tại Hàn Quốc sau thủ đô Seoul, trung tâm hội nghị – triển lãm BEXCO có tổng diện tích hơn 46.000 m2, sở hữu một cơ sở hạ tầng thuộc hàng hiện đại nhất tại Hàn Quốc, với khu vực triển lãm rộng lớn, khu vực hội nghị quốc tế có sức chứa 7.200 người và hội trường với 4.000 chỗ ngồi  .

<b>Busan Cinema Center (Busan)</b><br><br>Sở hữu rạp phim có mái che lớn nhất thế giới, trung tâm điện ảnh tại thành phố Busan (Busan Cinema Center) gồm ba tòa nhà: Cinemountain, BIFF Hill và Double Cone, có sức chứa hàng nghìn khán giả, có thể sử dụng cho các hoạt động festival điện ảnh và trình diễn.

Busan Cinema Center (Busan)

Sở hữu rạp phim có mái che lớn nhất thế giới, trung tâm điện ảnh tại thành phố Busan (Busan Cinema Center) gồm ba tòa nhà: Cinemountain, BIFF Hill và Double Cone, có sức chứa hàng nghìn khán giả, có thể sử dụng cho các hoạt động festival điện ảnh và trình diễn.

<b>CECO (Changwon) </b><br><br>Nằm tại Changwon - một trung tâm công nghiệp và là thành phố đông dân thứ 8 ở Hàn Quốc, với dân số khoảng 1,1 triệu người, trung tâm hội nghị - triển lãm CECO là một địa điểm mang tính biểu tượng của thành phố này. <br><br>Nhiều hội nghị và triển lãm lớn của Hàn Quốc và quốc tế đã tổ chức thành công tại đây. Cơ sở vật chất tại CECO từng được nâng cấp năm 2008, với việc mở rộng khu vực đậu xe và xây dựng thêm một hội trường 2.000 chỗ ngồi.

CECO (Changwon)

Nằm tại Changwon – một trung tâm công nghiệp và là thành phố đông dân thứ 8 ở Hàn Quốc, với dân số khoảng 1,1 triệu người, trung tâm hội nghị – triển lãm CECO là một địa điểm mang tính biểu tượng của thành phố này.

Nhiều hội nghị và triển lãm lớn của Hàn Quốc và quốc tế đã tổ chức thành công tại đây. Cơ sở vật chất tại CECO từng được nâng cấp năm 2008, với việc mở rộng khu vực đậu xe và xây dựng thêm một hội trường 2.000 chỗ ngồi.

<b>EXCO (Daegu) </b><br><br>Tọa lạc tại Daegu - thành phố lớn thứ tư của Hàn Quốc (sau Seoul, Busan và Incheon), với dân số hơn 2,4 triệu người, trung tâm hội nghị - triển lãm EXCO có sức chứa khoảng 3.500 người, có thể được sử dụng như một hội trường đa mục đích cho triển lãm, hội nghị cấp cao, các buổi biểu diễn và các sự kiện văn hóa khác nhau. <br><br>Nơi này được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, cabin dịch thuật đồng thời 6 ngôn ngữ.

EXCO (Daegu)

Tọa lạc tại Daegu – thành phố lớn thứ tư của Hàn Quốc (sau Seoul, Busan và Incheon), với dân số hơn 2,4 triệu người, trung tâm hội nghị – triển lãm EXCO có sức chứa khoảng 3.500 người, có thể được sử dụng như một hội trường đa mục đích cho triển lãm, hội nghị cấp cao, các buổi biểu diễn và các sự kiện văn hóa khác nhau.

Nơi này được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, cabin dịch thuật đồng thời 6 ngôn ngữ.

<b>HICO (Gyeongju) </b><br><br>Một công trình hiện đại tại một địa danh cổ kính. Là thành phố nhỏ ven biển với dân số vỏn vẹn khoảng 270 nghìn người, nhưng Gyeongju từng là kinh đô của vương quốc cổ Tân La, đế chế từng kiểm soát hầu hết bán đảo Triều Tiên trong giai đoạn từ thế kỷ 7 đến 9. Một lượng lớn các điểm khảo cổ và di sản văn hóa từ thời kỳ này vẫn còn hiện diện tại thành phố này. <br><br>Nằm tại Gyeongju, trung tâm hội nghị quốc tế Hwabaek (HICO) là một nơi có thể vừa để tổ chức sự kiện, vừa để thưởng ngoạn phong cảnh và các di tích lịch sử.

HICO (Gyeongju)

Một công trình hiện đại tại một địa danh cổ kính. Là thành phố nhỏ ven biển với dân số vỏn vẹn khoảng 270 nghìn người, nhưng Gyeongju từng là kinh đô của vương quốc cổ Tân La, đế chế từng kiểm soát hầu hết bán đảo Triều Tiên trong giai đoạn từ thế kỷ 7 đến 9. Một lượng lớn các điểm khảo cổ và di sản văn hóa từ thời kỳ này vẫn còn hiện diện tại thành phố này.

Nằm tại Gyeongju, trung tâm hội nghị quốc tế Hwabaek (HICO) là một nơi có thể vừa để tổ chức sự kiện, vừa để thưởng ngoạn phong cảnh và các di tích lịch sử.

<b>DDP (Seoul)</b><br><br>Đi vào hoạt động từ năm 2009, với thiết kế độc đáo theo chủ nghĩa tương lai, trung tâm triển lãm Dongdaemun Design Plaza (DDP) là cột mốc mới nhất và mang tính biểu tượng nhất của ngành công nghiệp thiết kế Hàn Quốc. <br><br>Được xây dựng tại trung tâm Dongdaemun, một khu vực đô thị mới phát triển tại thủ đô Seoul, DDP đặc biệt thích hợp với chương trình trình diễn, triển lãm về thiết kế, nghệ thuật, thời trang…

DDP (Seoul)

Đi vào hoạt động từ năm 2009, với thiết kế độc đáo theo chủ nghĩa tương lai, trung tâm triển lãm Dongdaemun Design Plaza (DDP) là cột mốc mới nhất và mang tính biểu tượng nhất của ngành công nghiệp thiết kế Hàn Quốc.

Được xây dựng tại trung tâm Dongdaemun, một khu vực đô thị mới phát triển tại thủ đô Seoul, DDP đặc biệt thích hợp với chương trình trình diễn, triển lãm về thiết kế, nghệ thuật, thời trang…

<b>Songdo Convencia (Incheon)</b><br><br>Đây là trung tâm hội nghị nổi bật tại Incheon - thành phố đông dân thứ ba tại Hàn Quốc, có dân số 2,76 triệu người, với sân bay quốc tế Incheon nổi tiếng và cảng Incheon. Nhiều hội nghị quốc tế có quy mô lớn từng được tổ chức tại đây. <br><br>Hội trường lớn tại Songdo Convensia có sức chứa khoảng 2.000 người, cùng hệ thống các phòng họp nhỏ và vừa, phù hợp với nhiều loại hình sự kiện.

Songdo Convencia (Incheon)

Đây là trung tâm hội nghị nổi bật tại Incheon – thành phố đông dân thứ ba tại Hàn Quốc, có dân số 2,76 triệu người, với sân bay quốc tế Incheon nổi tiếng và cảng Incheon. Nhiều hội nghị quốc tế có quy mô lớn từng được tổ chức tại đây.

Hội trường lớn tại Songdo Convensia có sức chứa khoảng 2.000 người, cùng hệ thống các phòng họp nhỏ và vừa, phù hợp với nhiều loại hình sự kiện.

(vneconomy)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: