500 doanh nhân tham dự Diễn đàn nhà Lãnh đạo trẻ VN 2014

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM (YBA) sẽ tổ chức Diễn đàn nhà Lãnh đạo trẻ Việt Nam (VN) 2014 tại KS Riverside Place, 360D Bến Vân Đồn, Q.4, TP HCM vào 13h30 ngày 19/12/2014.

Diễn đàn nhà Lãnh đạo trẻ VN 2014 sẽ là một sân chơi đột phá của giới trẻ

Đây là sự kiện đầu tiên và lớn nhất tập hợp 500 doanh nhân tham dự. Thông qua việc chia sẻ, thảo luận về vai trò, tầm nhìn đột phá của các nhà lãnh đạo trẻ được phân tích từ góc nhìn đa diện, diễn đàn truyền tải thông điệp “Lãnh đạo bản thân- tinh thần khởi nghiệp làm giàu và trách nhiệm với cộng đồng” cho giới trẻ.

Diễn đàn sẽ là một sân chơi đột phá, một diễn đàn của giới trẻ- nơi họ được cất tiếng nói về mình và về câu chuyện “lãnh đạo” của mình. Nội dung chương trình được thiết kế dành riêng cho những người trẻ hướng đến vai trò lãnh đạo, được dẫn dắt bởi những người từng giữ vai trò lãnh đạo, rất quan tâm tới thế hệ trẻ, họ không chỉ là người chia sẻ câu chuyện của chính mình mà còn là người bạn của tất cả những ai tham dự tại diễn đàn. Hơn hết, sự kiện hứa hẹn sẽ xây dựng nên cộng đồng lãnh đạo trẻ đầu tiên và lớn nhất, cùng nhau nâng cao tri thức để phát triển và nâng lên một tầm cao mới trong vị trí lãnh đạo.

(DĐDN) source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: