5 lý do thuyết phục nên mua máy tính bảng

Bạn muốn mua một chiếc máy tính bảng, nhưng bạn đang tự hỏi rằng điều này có cần thiết không, vì bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính (xách tay) của mình để tận hưởng hầu hết tất cả các dịch vụ mà một chiếc máy tính bảng được trang bị. Quyết định mua của bạn là hợp lý vì người ta chưa nhận ra vai trò quan trọng của thiết bị này, nó thực hiện các nhiệm vụ thuận tiện hơn và việc sử dụng nó cũng dễ dàng hơn. Bạn nên mua một chiếc máy tính bảng bởi vì 5 lý do dưới đây.

1 – Tính linh hoạt

Không giống như máy tính, bạn có thể dễ dàng mang theo máy tính bảng của bạn đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn mà không phải lo lắng gì bởi vì thiết bị này không nặng và bạn có thể mang nó trên tay. Nếu bạn đã có một chiếc máy tính bảng, bạn không cần phải ngồi trước máy tính mỗi lần muốn tra cứu trên Internet hoặc gửi email cho nhân viên, đồng nghiệp hay đối tác của bạn. Bạn cũng cập nhật tất cả các thông báo của bạn trên tay của bạn. Và sau đó bạn có thể tự hỏi những chiếc điện thoại thông minh đem đến cho bạn những gì.

Ảnh minh họa

Các thiết bị này cũng cung cấp hầu hết các dịch vụ như của một chiếc máy tính bảng, nhưng bạn nên đồng ý với chúng tôi rằng có một sự khác biệt lớn giữa việc đọc (thông tin, thông báo) trên một màn hình nhỏ và trên màn hình lớn ! Với một máy tính bảng, bạn có thể rất thích thú khi xem video, chơi trò chơi mà bạn yêu thích hoặc lướt web trong một nhà hàng, khi bước vào văn phòng, trong xe ô tô, hay hầu như bất cứ nơi nào bạn đang có mặt. Đây là lí do đầu tiên trong 5 lý do mà chúng tôi đưa ra để khuyên bạn nên sở hữu cho mình một chiếc máy tính bảng.

2 – Năng suất hơn

Hiện nay chúng tôi nhận thấy rằng một số ông chủ doanh nghiệp đều trang bị cho mình một chiếc máy tính bảng. Thực tế, các thiết bị này giúp ích rất nhiểu trong việc quản lí công việc kinh doanh của họ và cho phép họ đạt hiệu quả cao hơn trong khoảng thời gian kỷ lục. Ví dụ, họ dễ dàng kiểm tra hộp thư của họ hơn, gửi lệnh một cách nhanh chóng hoặc trả lời các tin nhắn đến.

Hơn nữa, để trình bày dự án của mình, người sử dụng máy tính bảng biết họ không cần phải mang theo một đống giấy tờ, việc này dành cho máy tính bảng. Thiết bị đủ dung lượng bộ nhớ để lưu giữ tất cả các tài liệu. Mọi người đều có thể thực sự hưởng lợi từ các sản phẩm này ; sinh viên có thể sử dụng máy tính bảng để nghiên cứu sâu hơn, cũng như các nhà kinh doanh  có thể sử dụng nó để mở rộng hoạt động của họ.

3 – Thoải mái giải trí

Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của kích thước màn hình được trang bị cho máy tính bảng để thoải mái chơi game, xem video, theo dõi các chương trình ti vi. Trong máy tính bảng có cài đặt sẵn một số trò chơi, nhưng bạn cũng có thể tải thêm trò mới từ trên mạng Internet, trong trường hợp bạn không thích trò chơi cài sẵn nào. Ngoài phục vụ hoạt động kinh doanh của bạn, máy tính bảng cũng luôn sẵn sàng giúp bạn giải trí.

4 – Tương thích

Lý do thứ 4 khiến bạn mua một máy tính bảng là khả năng thích ứng của nó cho nhu cầu sử dụng của bạn. Thật vậy, có nhiều ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh theo thói quen và sở thích của bạn. Ngày nay, ngoài các trò chơi, có những mạng xã hội cho phép chúng ta cập nhật tin tức, trò chuyện với bạn bè hoặc đối tác, hoặc chia sẻ hình ảnh. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng nó để chia sẻ nhiều điều với bạn bè của bạn, và bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng khác vào thiết bị khi bạn thấy chúng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

5 – Độ bền pin

Sự khác biệt giữa một chiếc máy tính và một chiếc máy tính bảng ở điểm này. Máy tính bảng chạy bền hơn máy tính. Thời lượng pin, tuy nhiên, tùy thuộc vào từng nhà sản xuất. Có nhiều máy tính thực sự tốt đảm bảo chạy suốt ít nhất  một ngày trước khi bạn phải sạc nó, một số khác bám trụ được   gần hai ngày.

Bạn nên mua một chiếc máy tính bảng, đó là khoản đầu tư có ích vì thiết bị này đem lại cho bạn nhiều lợi thế.

Quế Anh(tổng hợp)

Vnmedia

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: