Nhận diện thêm 4 nạn nhân trong vụ tai nạn 12 người chết

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc giữa 2 xe khách ở Bình Thuận khiến 12 người chết cháy, chiều 23/5, công an tỉnh này đã xác định được thêm ADN của 4 nạn nhân.

Các nạn nhân được nhận diện, gồm Lê Thị Thanh Doanh (quê Quảng Ngãi), Võ Thị Ánh Đào (quê Đồng Nai), Võ Thị Xuân (quê Quảng Ngãi), Nguyễn Thị Kim Thoa (quê Quảng Ngãi). Các thi thể vừa có kết quả giám định ADN trùng khớp với người thân đang được gia đình làm thủ tục đưa về quê an táng.

2 nạn nhân là Phan Văn Thảo (tài xế hãng Phương Trang, quê Hoài Nhơn, Bình Định) và  Nguyễn Thị Liên (quê Quảng Ngãi) đã được nhận diện, người thân đưa về mai táng.

Nhan dien them 4 nan nhan trong vu tai nan 12 nguoi chet hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm ở Bình Thuận. Ảnh: Ngọc An

Trước đó, vào khoảng 4h ngày 22/5, trên quốc lộ 1 đoạn qua thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) xảy ra vụ tai nạn thảm khốc. Thời điểm trên, xe khách của hãng Phương Trang BKS 51B-11.224 chạy tuyến Quảng Ngãi – TP HCM xảy ra va chạm với ôtô khách BKS 38N-5577 chạy hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến 2 phương tiện bốc cháy ngùn ngụt, lửa bao trùm khu vực. Lúc này, chiếc xe tải BKS 86C-05.388 chạy hướng Nam-Bắc lao tới, tài xế không kịp xử lý tình huống nên tông vào 2 xe khách.Vụ tai nạn khiến 3 phương tiện cháy rụi, 12 người thiệt mạng, 40 nạn nhân bị thương.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận đã yêu cầu các đơn vị liên quan tiếp tục tập trung cứu chữa các nạn nhân bị thương. Đối với các bệnh nhân nhẹ, đủ khả năng chữa trị, bệnh viện sẽ giữ lại điều trị.

Với những người thương nặng phải chuyển lên TP HCM, ông Hùng chỉ đạo cần tập trung phương tiện tốt nhất để vận chuyển, tránh sai sót dẫn đến tình trạng bệnh xấu đi. Đồng thời, bí thư Hùng cũng chỉ đạo nhanh chóng xác định ADN, để người thân sớm đưa thi thể các nạn nhân về quê mai táng.

Lê Trai – Ngọc An

Zingnew

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: