4 xe tông liên hoàn, nhiều hành khách gặp nạn

Vụ tai nạn xảy ra tại dốc Cun (Hòa Bình) khiến 4 xe hư hỏng nặng, trong đó xe khách chở nhiều người lao xuống vệ đường.

4-xe-tong-lien-hoan-nhieu-hanh-khach-gap-nan

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: CTV

Hơn 13h chiều 8/9, tại Quốc lộ 6, qua dốc Cun (Hòa Bình), xe khách 24 chỗ mang biển Sơn La đã va chạm với xe ôtô bán tải chạy cùng chiều về Sơn La. Sau cú va chạm, hai xe bị hư hỏng nhẹ.

Đúng lúc xảy ra tai nạn, một xe tải và xe Container không kịp hãm phanh nên đã đâm vào hông trái và đầu chiếc xe khách, khiến xe này bị bắn văng xuống vệ đường.

Taị hiện trường, chiếc xe khách hư hỏng nặng phần hông bên trái, phần lớn xe lao xuống dưới vệ đường. Theo một số nhân chứng, “cả chục hành khách gặp nạn, la hét cầu cứu, nhiều người được đưa ra ngoài an toàn, một số người bị thương vào viện cấp cứu”.

Chiếc Container hư hỏng nặng phần đầu, nằm chắn ngang đường. Xe tải cách đó không xa bị bẹp dúm phần đầu, bánh trước và trục trước rời khỏi xe. Xe bán tải cách xa khoảng 10m chỉ bị móp nhẹ nắp capo.

4-xe-tong-lien-hoan-nhieu-hanh-khach-gap-nan-1

Vụ tai nạn liên hoàn khiến xe khách chở cả chục người gặp nạn, nhiều hành khách được đưa ra ngoài bị thương nặng. Ảnh: CTV

Lãnh đạo Sở Giao thông tỉnh Hòa Bình cho biết vụ việc xảy ra đã khiến 5 người bị thương và một người tử vong, phần lớn nạn nhân ở trên xe khách.

Lực lượng cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông tránh ùn ứ và phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phương Sơn

Theo VnExpress

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: