4 mỹ nhân ‘gây bão’ màn ảnh Hàn nửa cuối 2015

Bốn mỹ nhân dưới đây nắm giữ vai nữ chính trong những dự án phim đình đám trên màn ảnh Hàn nửa cuối 2015.

4 mỹ nhân 'gây bão' màn ảnh Hàn nửa cuối 2015Scholar Who Walks the Night đang phát sóng trên kênh truyền hình MBC vào tối thứ tư và năm hàng tuần. Đảm nhận vai nữ chính Jo Yang Sun trong phim là mỹ nhân 9X Lee Yoo Bi. 

4 mỹ nhân 'gây bão' màn ảnh Hàn nửa cuối 2015Yang Sun vốn là con gái một nhà quý tộc nhưng bỗng mất tất cả sau khi cha cô bị kết tội oan. Từ đó, để kiếm sống, Yang Sun giả nam trang để đi bán sách. Thế rồi, cô gặp Kim Sung Yeol (Lee Jun Ki) – một ma cà rồng điển trai, quyến rũ.

4 mỹ nhân 'gây bão' màn ảnh Hàn nửa cuối 2015

Dù đã 48 tuổi nhưng Kim Hee Ae vẫn là nữ diễn viên được các nhà sản xuất ưu ái. Cô được chọn đóng chính trong bộ phim truyền hình Mrs. Cop của đài SBS. Trong phim, Kim Hee Ae vào vai nữ cảnh sát trưởng tài năng và nhiệt huyết với nghề.4 mỹ nhân 'gây bão' màn ảnh Hàn nửa cuối 2015Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn với vai nữ chính Han Yeo Jin trong bộ phim truyền hình Yong Pal. Han Yeo Jin là người thừa kế một tập đoàn lớn. Thế nhưng, cô bị hôn mê sâu do bị anh trai hãm hại để tranh giành tài sản. Yeo Jin sau này có chuyện tình lãng mạn với bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won).4 mỹ nhân 'gây bão' màn ảnh Hàn nửa cuối 2015Sau hai năm kể từ bộ phim truyền hình ăn khách That Winter The Wind Blows, Song Hye Kyo tái ngộ khán giả truyền hình với bộ phim The Descendant of the Sun. Trong bộ phim này, người đẹp hóa thân thành nữ bác sĩ Kang Mo Yeon. Cô có chuyện tình cảm động với anh chàng Yoo Si Jin (Song Joong Ki).

Theo Nhược Anh/ Vietnamnet

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: