300 doanh nghiệp sẽ tham gia Hội chợ Hàng công nghiệp Việt Nam 2015

Thông tin tại buổi họp Họp báo về Hội chợ Hàng công nghiệp Việt Nam 2015 (VIIF 2015) Ban tổ chức cho biết: nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, VIIF 2015 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ-Hà Nội từ ngày 20 đến ngày 23-10.

Quang cảnh buổi họp báo Hội chợ Hàng công nghiệp Việt Nam 2015. Ảnh: H.Anh.

Với tổng diện tích trưng bày 6.000 m2, hội chợ năm nay thu hút 150 DN trong nước và 150 công ty nước ngoài tham gia quảng bá, giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới của mình.

Khu trưng bày của DN trong nước, đáng chú ý là các khu trưng bày của Tổng công ty Thiết bị Điện, Công y Kim khí Thăng Long, Công ty TNHH Thiên Hòa An… Khu vực quốc tế là gian hàng của các công ty đến từ Nga, Bungari, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc… Đặc biệt, khu trưng bày của Malaysia tập trung các đơn vị DN thuộc các lĩnh vực năng lượng tái tạo, khu trưng bày của Liên bang Nga sẽ giới thiệu về công nghệ hạt nhân.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, sẽ có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư do các đơn vị tham gia phối hợp tổ chức, trong đó nổi bật là chương trình Hội thảo “Cơ hội Hợp tác đầu tư Thiết bị – Máy công nghiệp và chính sách Xuất nhập khẩu tại Việt Nam”.

 

(HQ Online) source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Tất cả tàu cao tốc tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng bão số 3

Do ảnh hưởng của bão số 3, ngày 17.7, tất cả tàu cao tốc chở …

%d bloggers like this: