3 yếu tố để lựa chọn được công ty in bao bì nhựa giá rẻ tại TpHCM

Tối ưu hóa chi phí luôn là một trong những bài toán được quan tâm nhất ở mỗi công ty, đặc biệt là ở các công ty sản xuất trong mọi lĩnh vực. Điều này dẫn chúng ta đến nhu cầu muốn được làm việc trực tiếp với các địa chỉ in bao bì giá rẻ để đảm bảo giá thành ở mức tốt nhất, ở đây chính là các địa chỉ in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm mà bạn đang tìm đến.

In bao bì nhựa giá rẻ tphcm

Nói về vấn đề chi phí trong sản xuất, thông thường mọi người sẽ nghĩ rằng tối ưu chi phí là việc mua được giá nguyên vật liệu thấp nhất có thể. Chúng tôi đồng ý với bạn là điều này không hề sai, nhưng thật sự cũng chưa phải hoàn toàn là đúng. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích thêm về vấn đề chi phí này nhé.

lua-chon-bao-bi-phan-bon

Rõ ràng là giá nguyên vật liệu khi mua vào càng rẻ thì sẽ càng giúp cho giá thành sản xuất giảm đi, việc này giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty sản xuất trên thị trường. Vì vậy, nhu cầu tìm đến nơi có giá nguyên vật liệu rẻ là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên nhu cầu đó đã hoàn toàn hợp lý hay chưa thì vẫn là câu hỏi chưa được trả lời. Bây giờ chúng ta đặt vấn đề bạn mua được nguyên vật liệu rẻ, nhưng chất lượng không đảm bảo, gây ra lỗi sản phẩm, chậm tiến độ khi sản xuất,..v..v.. việc này có nguy cơ cao hơn nữa là bạn có khả năng mất khách hàng của mình. Ngoài ra, việc nhập nguyên vật liệu giá rẻ đồng nghĩa với việc có thể bạn không còn nhận được những chế độ hậu mãi tốt như những công ty khác.

=> bạn có còn tự tin đổi sự chênh lệch một chút chi phí khi nhập nguyên liệu để lấy chừng đấy rủi ro như trên?

icantpickamajor-isitokaytobeundecided

Nhưng trong trường hợp bất khả kháng, bạn muốn tìm được một địa chỉ in bao bì nhựa giá rẻ tại TpHCM nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng, đảm bảo về việc hỗ trợ trong những vấn đề sau khi mua hàng thì cần phải làm thế nào?

3 yếu tố để lựa chọn được công ty in bao bì nhựa giá rẻ tại TpHCM mà vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ.

Royalty-free 3d computer generated business clipart picture of a white person holding his arms out with a green check mark and a red x in his hands, symbolizing approval and denial.

1. Năng lực hữu hình:

Đây là các yếu mà chúng ta có thể nhìn thấy được, nó thể hiện rõ ràng năng lực của một công ty in bao bì nhựa như là công nghệ máy móc, quy trình kỹ thuật sản xuất, năng lực của công ty nói chung và nhân viên nói riêng.

2. Độ tin cậy và đảm bảo:

Đó là khả năng cung cấp các thông tin khi tư vấn về bao bì nhựa giá rẻ chính xác, đảm bảo được trong việc thực hiện lời hứa đã đưa ra. Đồng thời phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm qua từng đơn hàng, cũng như là sẵn sàng hỗ trợ bạn khi xảy ra trường hợp ngoài ý muốn.

3. Sự đồng cảm, thấu hiểu:

Một công ty in bao bì nhựa giá rẻ phục vụ tốt nhất cho bạn chính là công ty hiểu và đồng cảm với những nhu cầu mong muốn của bạn nhất. Vì sao lại như vậy? Vì khi họ hiểu được những điều này, chắc chắn rằng họ sẽ tìm cách phục vụ và hỗ trợ bạn một cách tốt và phù hợp nhất có thể.

Vì sao Bao Bì Ánh Sáng là công ty in bao bì nhựa giá rẻ tại TpHCM đáp ứng tốt các điều trên?

Chúng tôi hoạt động với giá trị cốt lõi là “TRÁCH NHIỆM”, chúng tôi luôn cố gắng để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

1. Năng lực hữu hình:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

2. Độ tin cậy và đảm bảo:

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong các trường hợp, cho dù bạn đang gặp những vướng mắc ngoài ý muốn vì đó là “TRÁCH NHIỆM” của Bao Bì Ánh Sáng.

+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

3. Sự đồng cảm, thấu hiểu:

+ Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in bao bì nhựa, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng đến từ rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, từ lĩnh vực nông nghiệp là phân bón, thủy sản, thức ăn chăn nuôi, hạt giống cho đến lĩnh vực công nghiệp xây dựng là phụ gia xây dựng, vữa tự san phẳng, keo dán gạch đá. Chúng tôi hiểu được những khó khăn, vướng mắc của bạn hiện thời để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, ngoài ra chúng tôi còn luôn cập nhập những thông tin mới từ ngành của bạn để dự đoán, khởi tạo và cùng bạn đón đầu những xu hướng mới.

Dưới đây, bạn hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng xem qua một số mẫu bao bì nhựa giá rẻ mà chúng tôi đã thiết kế và sản xuất nhé:

bao-bi-phan-bon-npk-in-ong-dong-06

bao-bi-phan-bon-re-trung-luong-cao-cap-01

Bao bì phân bón

bao-bi-lua-giong-cao-cap-01

bao-bi-lua-giong-01-01

Bao bì hạt giống

bao-bi-thuc-an-gia-suc-bao-pp-04-2

bao-bi-thuc-an-cho-heo-01

Bao bì thức ăn chăn nuôi

bao-bi-vua-tu-san-phang-cao-cap-01

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-cao-cap-02

Bao bì xây dựng

Nếu bạn thấy các thông tin về việc in bao bì nhựa giá rẻ tại TpHCM phía trên là hợp lý, và thấy các bao bì nhựa giá rẻ do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất phù hợp với nhu cầu của bạn, thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay theo số hotline được được tư vấn trực tiếp nhé.

call-to-action

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: