3 yếu tố để đánh giá và lựa chọn công ty in bao bì PP

Để cho ra được những mẫu bao bì PP tốt nhất đòi hỏi sự nổ lực, sáng tạo và kiên trì không những từ đội ngũ thiết kế mà còn là bộ phận sản xuất, đặc biệt là những người phụ trách việc in ấn trong công ty in bao bì PP.

slide-bao-bi-in-offset

Khi thiết kế và in ấn bao bì, có một trường hợp hay xảy ra nhất đó chính là việc khi chúng ta in ra màu không đúng với bản thiết kế đã duyệt, việc này thông thường sẽ có 3 nguyên nhân sau:

– Do máy móc, thiết bị không đảm bảo dẫn đến tình trạng in màu bị lệch.

– Do mực in không đảm bảo, dẫn đến sự pha màu không chuẩn theo thiết kế.

– Do tay nghề vận hành máy, kiểm tra bản in của người phụ trách chưa tốt.

Và với việc in bao bì sản phẩm không đạt chất lượng, màu sắc không chuẩn, bị lem hay hình ảnh không chân thực sắc nét sẽ làm tăng khả năng dẫn đến sản phẩm của bạn bị nhầm lẫn với hàng giả hàng, kém chất lượng. Và để giảm thiểu trường hợp trên xảy ra ở mức độ tối thiểu, chúng tôi xin phép chia sẻ với bạn 3 yếu đổ đế đánh giá và lựa chọn công ty in bao bì pp.

id-100248279-2

3 yếu tố để đánh giá và lựa chọn công ty in bao bì PP.

  1. Năng lực hữu hình.

Đây là các yếu tố mà chúng ta có thể nhìn thấy được, nó thể hiện rõ ràng năng lực của các công ty in bao bì PP như là công nghệ máy móc, quy trình kỹ thuật sản xuất. Đồng thời chúng ta cũng phải xem xét đến quy trình sản xuất của công ty in bao bì PP đó như thế nào, các tiêu chuẩn sản xuất đang có là gì, các nhà NCC nguyên vật liệu là ai, có đảm bảo không,..v..v..

  1. Độ tin cậy và đảm bảo.

Đó chính là năng lực của các nhân viên ở từng vị trí, bộ phận của công ty in bao bì PP đó, kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc và khả năng cung cấp các thông tin khi tư vấn về bao bì pp một cách chính xác, đảm bảo được trong việc thực hiện lời do chính họ đưa ra. Đồng thời phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm qua từng đơn hàng cũng như là sẵn sàng hỗ trợ bạn khi xảy ra trường hợp ngoài ý muốn.

  1. Sự đồng cảm, thấu hiểu.

Một công ty sản xuât bao bì pp phục vụ tốt nhất cho bạn chính là công ty hiểu và đồng cảm với những vướng mắc, khó khăn của bạn nhất. Vì sao lại như vậy? Vì khi họ hiểu được nhu cầu và mong muốn của bạn, chắc chắn rằng họ sẽ tìm cách phục vụ và hỗ trợ bạn một cách tốt và phù hợp nhất có thể.

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng nằm trong danh sách các công ty in bao bì pp uy tín?

Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty in bao bì pp uy tín nhất khu vực, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như công ty SIKA, công ty GPS, công ty COTECCONS, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang,..v..v.. Lý do đơn giản là bởi vì chúng tôi luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn điều gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể:

quality_90475642

  1. Năng lực hữu hình.

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty SIKA, công ty GPS, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang,..v..v..

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

  1. Độ tin cậy và đảm bảo.

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong các trường hợp, cho dù bạn đang gặp những vướng mắc ngoài ý muốn vì đó là “TRÁCH NHIỆM” của Bao Bì Ánh Sáng.

+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

  1. Sự đồng cảm, thấu hiểu.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in bao bì pp, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng đến từ rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, từ lĩnh vực nông nghiệp là phân bón, thủy sản, thức ăn chăn nuôi, hạt giống cho đến lĩnh vực công nghiệp xây dựng là phụ gia xây dựng, vữa tự san phẳng, keo dán gạch đá. Chúng tôi hiểu được những khó khăn, vướng mắc của bạn hiện thời để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Vậy bây giờ, bạn hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng xem qua một số mẫu bao bì pp mà chúng tôi đã sản xuất nhé:

Công ty in bao bì pp

bao-bi-dung-gao-cao-cap03

Bao bì đựng gạo

bao-bi-hoa-chat-xu-ly-thuy-san-moi-01

bao-bi-hoa-chat-xu-ly-thuy-san-zeolite-03

Bao bì thủy sản

bao-bi-phan-bon-npk-in-ong-dong-05

bao-bi-phan-bon-npk-cao-cap-05

Bao bì phân bón

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-cao-cap-05

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-cao-cap-02

Bao bì xây dựng

Nếu thấy bao bì PP của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn trực tiếp nhé.

call-to-action

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: