3 lợi ích tuyệt vời khi có trong tay những mẫu thiết kế bao bì đẹp

Thời mà chúng ta sử dụng bao bì chỉ để chứa đựng và bảo quản sản phẩm đã qua rồi, bây giờ là lúc mà những mẫu thiết kế bao bì đẹp phát huy hết tác dụng của nó trong vai trò là một công cụ marketing, định vị và nâng tầm sản phẩm thương hiệu, nâng cao sự tin tưởng và kích thích mua hàng đối với khách hàng của bạn.

bao-bi-giup-thu-hut-khach-hang

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia Marketing thì thời gian mà khách hàng tiếp xúc với thương hiệu của bạn thông qua bao bì là lâu và hiệu quả nhất. Vì vậy, một doanh nghiệp muốn phát triển ngoài việc đầu tư chiến lược marketing vững mạnh, thì việc tranh thủ và thu hút sự quan tâm của khách hàng thông qua những mẫu thiết kế bao bì đẹp là một công việc vô cùng cần thiết. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 lợi ích tuyệt vời khi bạn có trong tay những mẫu thiết kế bao bì đẹp nhé:

1) Những mẫu thiết kế bao bì đẹp thể hiện sự tôn trọng khách hàng của doanh nghiệp.

Những mẫu thiết kế bao bì đẹp

Trong kinh doanh người ta thường không chú trọng nhiều vào việc “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, chỉ cần mẫu mã của bạn bắt mắt, tạo sự tin tưởng thì bạn coi như thắng một, chất lượng sản phẩm tốt thì bạn sẽ thắng mười. Vì theo quan điểm hiện nay, việc chỉnh chu từ ngoài vào trong của một sản phẩm chính là sự tôn trọng tối thiểu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có đối với khách hàng.

2) Những mẫu thiết kế bao bì đẹp thể hiện năng lực sản xuất chuyên nghiệp.

1-nhung ly giai vi sao nganh tiet ke bao bi lai tang truong vuot bac

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, hãy thử đặt mình vào vị trí của một người tiêu dùng khi cầm trên tay một sản phẩm được đựng trong một chiếc túi nhàu nát, lem màu, hình ảnh mờ nhạt, bạn sẽ nghĩ gì? Một lẽ đương nhiên, bạn sẽ lập tức liên tưởng ngay đến chất lượng của vật bên trong chiếc túi, sau đó là nghi ngờ đến năng lực sản xuất của chính doanh nghiệp đó, để cuối cùng một loạt cái KHÔNG cho những lần sau.

3) Những mẫu thiết kế bao bì đẹp thể hiện sự khác biệt về thương hiệu.

2-nhung ly giai vi sao nganh tiet ke bao bi lai tang truong vuot bac

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao cùng một mẫu mã, chất lượng như nhau nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu chỉ để mua một món hàng nằm trong cửa tiệm? Bởi họ đang bỏ tiền ra để mua thương hiệu, nếu không thể đánh sập các ý tưởng tương đồng thì bạn có thể dùng cách đơn giản nhất là tạo ra sự khác biệt của thương hiệu mình.

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng là nơi thiết kế những mẫu bao bì đẹp bạn nên đặt niềm tin?

Nếu bạn chưa để tìm ra sự khác biệt cho thương hiệu của chính mình, hoặc bạn đang lo sợ các thiết kế của mình không được in ra đúng như mẫu đã duyệt, thì chúng tôi xin được phép hỗ trợ bạn giải quyết các khó khăn trở ngại đó.

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

Với tinh thần đặt “TRÁCH NHIỆM” lên hàng đầu, Bao Bì Ánh Sáng hiện đang có và luôn cố gắng hoàn thiện:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng.

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Dưới đây, bạn hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng xem qua những mẫu thiết kế bao bì mà chúng tôi đã và đang sản xuất nhé.

bao-bi-phan-bon-huu-co-vi-sinh-cao-cap-03

bao-bi-phan-bon-re-npk-cao-cap-dep-02

Mẫu bao bì phân bón đẹp

bao-bi-dung-gao-cao-cap04

bao-bi-dung-gao-cao-cap03

Mẫu bao bì đựng gạo đẹp

bao-bi-lua-giong-cao-cap-01

bao-bi-lua-giong-01-01

Mẫu bao bì lúa giống đẹp

bao-bi-hoa-chat-xu-ly-thuy-san-moi-01

bao-bi-hoa-chat-xu-ly-thuy-san-moi-02

Mẫu bao bì thủy sản đẹp

bao-bi-vua-tu-san-phang-cao-cap-01

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-cao-cap-03

Mẫu bao bì xây dựng đẹp

Nếu thấy những mẫu thiết kế bao bì đẹp do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất phù hợp với nhu cầu, thì bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay theo số hotline để được tư vấn trực tiếp nhé.

call-to-action

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: