24/10/2013: Diễn đàn E-Business Forum 2013

Ngày  24/10/2013, tại TP HCM, Ban Thường vụ Thành đoàn TP HCM, Vụ Công nghệ Thông tin; Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM và Hội Tin học TP HCM sẽ phối hợp tổ chức diễn đàn kinh doanh trong kỷ nguyên công nghệ số “E-Business Forum 2013”- kỷ nguyên số, cơ hội nào cho DN Việt Nam?

https://i1.wp.com/ebusinessforum.vn/wp-content/uploads/2013/10/logo1.png?resize=430%2C140

Dự kiến có khoảng gần 600 DN tham dự sự kiện này.

E-Business Forum 2013 được coi là cơ hội để lãnh đạo các DN Việt Nam, các chuyên gia công nghệ, chiến lược, kinh tế trong và ngoài nước trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm xác định các cơ hội và thử thách mà cuộc cách mạng CNTT đem lại, xây dựng các chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp hơn trong thời đại mới. Đồng thời, diễn đàn cũng là dịp để các nhà làm chính sách nghiên cứu, xây dựng chiến lược phát triển hạ tầng thông tin đồng bộ với sự phát triển kinh tế của đất nước.

Dự kiến diễn đàn được tổ chức làm 2 phần: Phần một là hội thảo kinh doanh trong kỷ nguyên công nghệ số nhằm cung cấp tới lãnh đạo các DN về các xu hướng mới trong công nghệ, mô hình kinh doanh, tiếp thị, thói quen khách hàng; Phần hai là 2 talkshow về truyền thông trong kỷ nguyên số và kinh doanh trong kỷ nguyên số. Đây là cơ hội để lãnh đạo các DN trao đổi với các chuyên gia nhằm tìm kiếm giải pháp phù hợp cho DN mình; Ngoài ra, sự kiện còn có triển lãm trưng bày và giới thiệu một số giải pháp công nghệ tiêu biểu cho DN. Thông tin chi tiết tham khảo tại website http://ebusinessforum.vn

N.Thành _ Theo D Đ D N

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: