200 khách mua xe Yamaha trúng kính Gucci hàng hiệu

200 khách mua xe Yamaha trúng kính Gucci hàng hiệu

Công ty Yamaha Motors Việt Nam (YMV) vừa tổ chức bốc thăm để tìm ra 200 người may mắn “Sắm xe sành điệu, trúng kính hàng hiệu Gucci”.

Chương trình “Sắm xe sành điệu, trúng kính hàng hiệu Gucci” được Yamaha ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Yamaha Grande từ ngày 18/1 – 18/2 trên toàn quốc. Cụ thể, khi mua xeYamaha Grande, các khách hàng có cơ hội trúng thưởng kính mắt Gucci hàng hiệu chính hãng.

Vào ngày 27/2 vừa qua tại Yamaha Town 62 Nguyễn Chí Thanh, Yamaha Việt Nam đã tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng với sự tham gia của đại diện hãng, cơ quan truyền thông, đối tác và khách hàng. Sau khi bốc thăm xong, 200 khách hàng may mắn sẽ sở hữu trong tay kính Gucci chính hãng với giá trị lên đến 7 triệu đồng.

Các khách hàng trúng giải sẽ được YMV liên hệ và trao giải là các kính chính hãng của Gucci với trị giá từ 5 đến 7 triệu đồng, trong trường hợp không thể liên hệ trực tiếp, thông tin về người trúng giải sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Danh sách 200 khách hàng may mắn trúng thưởng kính Gucci của chương trình “Sắm xe sành điệu, Trúng kính hàng hiệu Gucci.”:

Trí Thức Trẻ

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: