20 giang hồ Sài Gòn chém người do mâu thuẫn trong hồ bơi

Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, băng bó vết thương 2 thanh niên bị nhóm côn đồ xông vào phòng cấp cứu truy sát đã tỉnh táo và cung cấp thông tin cho cảnh sát.

Công an quận Bình Tân (TP HCM) đã trích xuất camera và nhận dạng các nghi can trong băng giang hồ xông vào phòng cấp cứu Bệnh viện Quốc Ánh (quận Bình Tân) truy sát 2 thanh niên.

Chiều 6/6, điều tra viên của Công an quận Bình Tân đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) lấy lời khai của 2 người bị truy sát.

Nạn nhân Cổ Chí Linh (19 tuổi, quê ở Cà Mau) khai, chiều 5/6, trong lúc đi bơi thì họ xảy ra mâu thuẫn với nhóm giang hồ trên và bị băng này đe dọa, chửi bới. Sau đó, Linh gọi Trần Minh Đương (28 tuổi, cùng quê) đến trợ giúp thì cả 2 bị nhóm thanh niên chém bị thương.

20 giang ho Sai Gon chem nguoi do mau thuan trong ho boi hinh anh 1
Bệnh viện nơi nhóm giang hồ xông vào chém người. Ảnh: Thái Linh.

Khoảng 16h cùng ngày, 2 người nhà đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh cấp cứu. Trong lúc các bác sĩ đang sơ cứu vết thương thì băng nhóm khoảng 20 thanh niên mang dao, mã tấu, tuýp sắt đến, xông vào truy sát.

Dù bảo vệ bệnh viện căn ngăn, nhưng nhóm côn đồ vẫn không buông tha và tiếp tục chém 2 thanh niên trên gục tại chỗ. Sự việc khiến nhiều bệnh nhân và người nhà cùng y, bác sĩ hoảng loạn tháo chạy.

Sau khi chém Linh và Đương, nhóm côn đồ lên xe tẩu thoát. Lúc này các bác sĩ mới tiếp tục sơ cứu và chuyển 2 bệnh nhân đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ cho biết Linh bị chém ở bàn tay, chân; còn Đương bị thương ở lưng, tay và chân.

Khánh Trung

Theo Zing.vn

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: