17 sản phẩm White Doctors bị thu hồi có an toàn không ?

17 sản phẩm mỹ phẩm của Công ty TNHH EBC Việt Nam vừa bị thu hồi do sai phạm công thức.

Thông tin 17 mỹ phẩm White Doctors của công ty EBC Việt Nam bị thu hồi gây chấn động cộng đồng mạng. Nhiều câu hổi được đặt ra liệu 17 sản phẩm của White Doctors bị thu hồi có an toàn không ?, có ảnh hưởng đến sức khỏe không ?, lý do bị thu hồi phiếu công bố ? Trong khi nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng.

Đoàn kiểm tra của Bộ Y Tế đã tiến hành kiểm tra nhà máy đóng gói của White Doctors phát hiện thấy thiếu một số công đoạn kỹ thuật trong việc đóng gói không đảm bảo tiêu chẩn GMP – Tiêu chẩn thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm các nước ASEAN

Đoàn kiểm tra cũng đã lấy các mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm phát hiện thấy có một số thành phần an toàn nhưng không có trong phiếu công bố mỹ phẩm, không phát hiện chất cấm dùng trong mỹ phẩm.

Hồ sơ sản phẩm lưu tại công ty thiếu so với quy định pháp luật.

Trao đổi với đại diện công ty chúng tôi được biết công ty EBC Việt Nam đang tiến hành hoàn thiện nhà máy đóng gói đạt chuẩn GMP, Tiến hành bổ sung các thành phần dưỡng chất bổ sung vào phiếu công bố và xin cấp lại, hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý và bổ sung hồ sơ lưu tại công ty để sản phẩm nhanh chóng được tiếp tục lưu hành.

Phía công ty cũng khẳng định nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm đề có quyền đổi trả và được hoàn tiền 100%. Đúng như cam kết của công ty khi đưa sản phẩm ra thị trường.

SGTTonline_NĐT

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: