Nhà mạng ưu ái “Thượng đế” ngồi ghế nhà trường

Cùng với đợt giảm giá hàng loạt của siêu thị điện máy chào đón tân sinh viên, các nhà mạng cũng triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi, nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Học sinh, sinh viên là tệp khách hàng quan trọng của VinaPhone. (Nguồn: VNP)

Dạo qua một số cửa hàng bán sim, thẻ điện thoại ở gần trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội), Lý Thị Song, cô sinh viên trẻ người H’Mông đến từ Lào Cai “ù tai” bởi những tư vấn của người bán hàng về các dịch vụ ưu đãi của Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile, Gtel.

Sau khi nhẩm tính kỹ càng các khoản ưu đãi của nhà mạng, Song quyết định lựa VinaPhone để “đồng hành” với mình trong quãng thời gian sắp tới.

Đưa tay lau giọt mồ hôi đã thành vệt trên khuôn mặt xinh xắn, Song kể rằng em đã tính chuyện nghỉ học phụ giúp bố mẹ dù đã nhận được giấy nhập học. Nhưng rồi được sự giúp đỡ, động viên của họ hàng, bố mẹ nên Song lại “khăn gói quả mướp” xuống Thủ đô. Khi xuống Hà Nội học, cái gì em cũng phải tính kỹ lưỡng để đỡ tốn tiền cho bố mẹ.

Theo lời Song, em lựa chọn VinaPhone bởi ngay sau khi đăng ký gói cước sinh viên, tài khoản sẽ được cộng 30.000 đồng/tháng để gọi điện, nhắn tin đến thuê bao di động VinaPhone, cố định VNPT và MobiFone; Tặng 20.000 đồng/tháng sử dụng GPRS và 25 tin nhắn MMS nội mạng; Ưu đãi mua tin nhắn với gói S30 chỉ 2.000 đồng được 300 tin nhắn nội mạng; Tặng 30% cước truy cập Internet không giới hạn, cước gọi đến 5 thuê bao cố định, di động thân thiết cũng như cước dịch vụ cuộc gọi nhỡ, nhạc chuông “hot”…

Ngoài ra, thuê bao sinh viên, học sinh tại cùng 1 tỉnh/thành phố (Zone) khi đăng ký tính năng Cộng đồng của VinaPhone sẽ được hưởng ưu đãi giảm cước khi gọi cho nhau với mức cước chỉ còn 590 đồng/phút (giảm 50% so với mức cước hiện hành)…

Không chỉ giúp “Thượng đế” trẻ đàm thoại, nhắn tin, gói cước MAXS của VinaPhone còn giúp học sinh, sinh viên lướt web “xả láng” trên di động chỉ với 35.000 đồng/tháng (được dùng tới 600 MB lưu lượng miễn phí ở tốc độ cao nhất, sau đó truy cập với tốc độ thấp hơn).

Đặc biệt, với những khách hàng như Song, phải sống xa quê thì dịch vụ chuyển tiền MoMo của VinaPhone và Vietcombank sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu. Chỉ cần chiếc điện thoại di động, chứng minh nhân dân, thuê bao có thể gửi và nhận tiền tại điểm giao dịch MoMo suốt tuần từ 7 giờ 30 phút đến 21 giờ.

Thông tin mới nhất từ nhà mạng cho biết, dịch vụ MoMo đang được miễn phí 100% tiền gửi và có có cơ hội tham gia quay số trúng hàng ngàn giải thưởng từ nay tới 30/9.

Ngoài ra, gói cước Gia đình của VinaPhone cũng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, quản lý chi tiêu hợp lý. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như giảm hơn 50% cước gọi giữa các thuê bao trong nhóm, tặng mỗi tháng 150 SMS nội mạng, cung cấp gói cước data 3G dùng chung với mức dung lượng miễn phí nhiều hơn đến 50% so với thông thường, cài đặt hạn mức cước cho các thành viên…

Đại diện của VinaPhone cho hay, khách hàng là học sinh, sinh viên luôn là đối tượng được nhà mạng này chú trọng tới và xem đây là một trong những chiến lược quan trọng nhằm phát triển khách hàng. Bên cạnh những dịch vụ ưu đãi trên, VinaPhone sẽ tiếp tục nghiên cứu để cho ra các gói cước, dịch vụ giá trị gia tăng phù hợp và đem lại lợi ích với giới trẻ để xứng đáng với sự tin yêu của các “Thượng đế.”

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước, cách đăng ký…, thuê bao của VinaPhone có thể gọi tổng đài 18001091, 9191 hoặc truy cập website www.vinaphone.com.vn./.

Kỳ Dương (Vietnam+)

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: