100 thương hiệu đã đạt giải “Tin & Dùng Việt Nam” 2014

100 Thương hiệu “Tin & Dùng Việt Nam” 2014 của các doanh nghiệp Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn vừa được trao giải thưởng.

Đây là giải thưởng thường niên do tạp chi Tư Vấn Tiêu & Dùng và Thời Báo Kinh tế Việt Nam khởi xưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín sản phẩm trong năm 2014.

Các DN đạt giải “Tin & Dùng Việt Nam” 2014

Ban tổ chức cho biết, cuộc bình chọn năm nay mang chủ đề: “Tiêu dùng trong kỷ nguyên thương mại điện tử”. Việc thăm dò và đề cử được thực hiện 10 tháng trong năm 2014, thông qua các hình thức: người tiêu dùng đánh giá bằng phiếu trực tiếp tại các siêu thị lớn  trên cả nước; Mẫu thông tin  gửi về tòa soạn có trên tạp chí; Đánh giá trên trang thông tin điện tử www.tieudungvietnnam.vn; Ngoài người tiêu dùng trực tiếp, tất cả các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm hàng hóa – dịch vụ tại Việt Nam đều có quyền tham gia bình chọn, đánh giá.

Kết quả bình được chia theo 7 nhóm ngành chính: Nhóm Ngân hàng – Bảo hiểm;  Nhóm công nghệ và các sản phẩm Hi – tech; Nhóm Viễn thông – Vận chuyển – Du lịch; Nhóm sản phẩm gia dụng – nội thất; Nhóm Thực phẩm – Đồ uống – Nhà hàng;  Nhóm Thời trang – Mỹ phẩm – Dịch vụ làm đẹp; Nhóm dược phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.

Minh Hương

(DĐDN)

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: