10 smartphone tốt nhất năm 2015

10 smartphone sau đây được đánh giá là tốt nhất của năm 2015 tại thời điểm này, và điều đáng quan tâm nữa là bạn đã có thể chọn mua chúng ngay bây giờ mà không phải chờ đợi.

Trang PC Mag cho biết, họ thử nghiệm và đánh giá hàng trăm điện thoại di động mỗi năm. Và sau đây là 10 smartphone tốt nhất của năm 2015 mà bạn có thể mua ngay.

Phiên bản smartphone mà PC Mag thử nghiệm và đánh giá là các phiên bản được bán tại Mỹ, tuy nhiên, chúng không có sự khác biệt nhiều so với các phiên bản bán tại Việt Nam. Hầu hết các thiết bị này hiện đã có bán ở thị trường trong nước.

Bảng liệt kê 10 smartphone tốt nhất sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và so sánh về cấu hình, tính năng cơ bản của sản phẩm để đưa ra lựa chọn tối ưu cho mình.

 

Trong số các smartphone được giới thiệu ở đây, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các lựa chọn, bao gồm các thiết bị có kích cỡ màn hình từ 4.7 inch đến gần 6 inch, và sử dụng đủ 3 hệ điều hành di động nổi tiếng nhất hiện nay là iOS của Apple, Android của Google và Windows Phone của Microsoft.

Theo đánh giá, iOS là hệ điều hành mang lại sự lựa chọn kho ứng dụng tốt nhất và giao diện người dùng dễ sử dụng. Trong khi  các thiết bị Android lại được đánh giá cao ở cấu hình và cũng không hề tệ khi nói về ứng dụng. Windows Phone lại có kết cấu tinh tế, duyên dáng và tích hợp tốt với Facebook, Xbox, Microsoft Office.

Bảo Bình (Theo PC Mag)

ICTnews source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: